10 thiết bị thông minh cho gia đình cần biết

10 thiết bị thông minh cho gia đình cần biết

thiết bị thông minh gia dụng

Cuộc sống đang ngày càng trở nên thông minh hơn, cụ thể là qua những thiết bị công nghệ phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày của con người ngày càng phát triển. Những thiết bị gia dụng thông minh này không chỉ có thiết kế sang trọng và còn có những tính năng tuyệt vời giúp cho cuộc sống con người trở nên dể dàng hơn.

Bài viết sau đây giới thiệu 10 thiết bị thông minh mới ra mắt thật sự ấn tượng và nổi bật trong dòng sản phẩm gia dụng để bạn chiêm ngưỡng và tham khảo cho nhu cầu của gia đình mình.

1. Bếp thông minh

Sản phẩm bếp thông minh hiệu Anova có tích hợp kết nối không dây bluetooth có thể điều khiển từ xa và giá cả hợp lý. Bếp sẽ được bán chính thức từ tháng mười năm 2014.

Còn bếp thông minh GE Micro-Kitchen là một sản phẩm cao cấp với thiết kế đặc biệt, tích hợp chậu rửa, máy rửa bát, tủ lạnh, máy làm đông, lò nướng và lò vi sóng trên cùng một thiết bị.

2. Khóa thông minh

Khóa số hiệu August Smart Lock (giá 199 USD, tương đương 4 triệu đồng) đã có thể đặt hàng qua mạng từ bây giờ. Khóa kết nối với thiết bị di động như smatphone để bạn có thể điều khiển và quản lý nhà cửa.

3. Camera thông minh

Máy quay BloomSky có chức năng giám sát điều kiện thời tiết trong và ngoài không gian ngôi nhà đồng thời có chức năng như một camera giám sát an ninh. Với thiết bị này, người dùng dễ dàng theo dõi ngôi nhà từ xa và ghi lại các hoạt động.

4. Nhà thông minh

Nhà thông minh Bosch – sản phẩm của tập đoàn điện tử hàng đầu châu Âu BHS – sẽ ra mắt vào đầu năm 2015. Những thông số kĩ thuật và hình ảnh bộ sản phẩm đã được công bố chính thức trong tháng 8 vừa rồi. Nhà thông minh cho phép người dùng kết nối được với tất cả thiết bị thông minh lắp đặt trong gia đình để quản lý sử dụng một cách thuận tiện hơn.

5. Hệ thống an ninh thông minh

Thiết bị an ninh Canary thường xuyên gửi những cập nhật về tình hình an ninh ở nhà đến điện điện thoại của người dùng và sẽ tự động thực hiện cuộc gọi khẩn cấp khi phát hiện những điều bất thường. Máy đã có thể đặt hàng qua mạng.

6. Robot lau nhà

Để phù hợp với những ngôi nhà thông minh hiện đại, robot lau nhà Dyson 360 Eye có thiết kế theo phong cách tương lai rất phù hợp. Sản phẩm sẽ ra mắt chính thức vào đầu năm 2015 tại Nhật Bản với giá khởi điểm là 1000 USD.

7. Lò nướng thông minh

Lò nướng Profile P2B940 là một sản phẩm cao cấp của GE, cho phép người dùng kết nối và điều khiển lò nướng từ xa bằng smartphone.

8. Đèn thông minh

– Hello Sense là một trong những sản phẩm được rất nhiều người mong đợi và thu hút được lượng vốn đầu tư lên đến 2 triệu USD thông qua chương trình huy động vốn của Kickstarter. Hello Sense sẽ được chính thức bán ra thị trường từ mùa thu năm nay.

– Phillips Hue là sản phẩm đèn thông minh cao cấp của Phillips, được chính thức ra mắt tại hội nghị IFA vừa qua. Đèn được tích hợp từ rất nhiều đèn LED nhỏ có khả năng đổi màu rất thú vị và có giá khoản vài trăm USD.

9. Máy giặt và máy sấy quần áo thông minh

Hai dòng sản phẩm gia dụng thông minh cao cấp của Miele@Home phù hợp với những gia đình hiện đại và có điều kiện kinh tế. Thiết bị được tích hợp một số tính năng kết nối như Bluetooth và Wi-Fi, giúp người dùng có thể điều khiển và quản lý từ xa.

10. Máy hút bụi thông minh

Miele Scout RX1 được tích hợp cảm biến, camera kỹ thuật số và con quay hồi chuyển cho phép máy nhận biết những vị trí có nhiều bụi trong nhà và hút sạch bụi bẩn.

Tổng hợp

Loading Facebook Comments ...