Siddharth Shukla xác nhận thanh tra Shiv chết thật trong Balika Vadhu

Siddharth Shukla xác nhận thanh tra Shiv chết thật trong Balika Vadhu

Siddharth Shukla nói: “Tôi không thực sự từ bỏ phim truyền hình. Nhân vật Shiv của tôi đã kết thúc số phận của mình trong kịch bản. Do đó, tôi không có lựa chọn nào khác là đành để anh ta (Shiv) rời khỏi bộ phim này”

Giải mã sức hút của Shiv trong Cô Dâu 8 tuổi

Nam diễn viên Siddharth Shukla trong năm 2015 đã hoàn thành vai diễn trong bộ phim điện ảnh đầu tiên anh tham gia: “Humpty Sharma Ki Dulhania” – tựa Việt: Cô dâu của Humpty Sharma/Chuyện tình chàng Humpty Sharma. Điều đó cũng là lời tạm biệt series phim truyền hình Balika Vadhu (Cô Dâu 8 Tuổi). Tuy nhiên, anh cho biết mình không hoàn toàn từ bỏ ngành công nghiệp phim truyền hình để theo đuổi sự nghiệp điện ảnh.  

Trả lời về những dự định cho các bộ phim dài kì, Siddharth Shukla nói: “Tôi không thực sự từ bỏ phim truyền hình. Nhân vật Shiv của tôi đã kết thúc số phận của mình trong kịch bản. Do đó, tôi không có lựa chọn nào khác là đành để anh ta (Shiv) rời khỏi bộ phim này”  

“Nhưng điều đó không có nghĩa là tôi từ bỏ chương trình truyền hình để chạy theo phim điện ảnh. Tôi luôn thể hiện sự tôn trọng cao nhất đối với các kênh truyền hình. Ngay cả khi tôi đang hợp tác với phim của Karan Johar, tôi vẫn tiếp tục chạy qua hỗ trợ cho Balika Vadhu, vì vậy, không có chuyện tôi từ bỏ phim truyền hình”.  

Giải mã sức hút của Shiv trong Cô Dâu 8 tuổi
Về tin đồn ColorsTV đá anh ra khỏi Balika Vadhu:

Siddharth cũng đã chặn đứng tin đồn về việc kênh ColorsTV sa thải anh khỏi bộ phim vì vụ scandal uống rượu lái xe trong đêm mừng Năm Mới: 

“Như tôi đã nói, nhân vật của tôi – thanh tra Shiv – đã đến lúc phải chết trong Balika Vadhu, không phải là tôi. Đối với vụ việc bạn đang đề cập đến, tôi xin miễn bình luận. Nó đã xong. Dù khó khăn rắc rối thế nào thì nó cũng là chuyện đã qua”.

Siddharth Shukla hiện đang tìm kiếm sự thư giãn nghỉ ngơi trước khi thực hiện những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. “Tôi đã dành trọn hai năm trong đời mình cho bộ phim Balika Vadhu. Tôi đã quay phim mỗi ngày từ 8 giờ rưỡi sáng cho đến 11 giờ rưỡi khuya. Điều đó cũng đồng nghĩa tôi chỉ có rất ít thời gian cho riêng mình. Tôi muốn thư giãn, nghỉ ngơi và tận hưởng những điều mà mình bỏ lỡ trong những năm qua”.

Về những dự án phim ảnh mới trong tương lai:
Siddharth Shukla là ai

Anh đã tham gia vào một vai nhỏ trong bộ phim Bollywood mang tên “Humpty Sharma Ki Dulhania” sau Balika Vadhu. Kì lạ thay, mặc dù được đón nhận nồng nhiệt và được đánh giá cao về diễn xuất, Siddharth Shukla đã không kí hợp tác với bất kì bộ phim nào sau đó nữa.

“Tôi đang xem xét các dự án phim và sẽ có thông báo sớm thôi. Hiện tại tôi vẫn đang quay phim Balika Vadhu. Tôi không biết mình sẽ cảm thấy thế nào khi hết vai. Tôi nghĩ rằng mình sẽ thấy trống trải lắm”, nam diễn viên điển trai cho biết.

Lưu ý: AD thông báo thời điểm của bài báo trên là tháng 1/2015. Vào tháng 6/2015, Siddharth Shukla đảm nhiệm vai trò là người dẫn chương trình và là host của show India’s Got Talent. Anh dẫn rất hấp dẫn, hài hước và thú vị.

Dành cho fan cuồng diễn viên Siddharth Shukla:

Siddharth Shukla là ai

Bộ phim tình cảm hài Chuyện Tình Chàng Humpty – Humpty Sharma Ki Dulhania kể về câu chuyện của cô nàng Kavya trên đường tới Delhi chuẩn bị làm đám cưới với hoàng tử trong mộng. Cô nàng Kavya tình cờ gặp và rơi vào tình yêu sét đánh với anh chàng hài hước Humpty. Nhưng đôi trẻ chưa kịp tận hưởng cảm giác yêu đương của tuổi thanh xuân thì đã vấp phải thực tại đầy nghiệt ngã.

Trong phim này, Siddharh Shukla chỉ thủ một vai nhỏ nhưng nó đã mang về cho anh giải Diễn Viên Có Diễn Xuất Đột Phá từ Stardust Awards. Nhân vật của anh thủ vai mang tên Angad Bedi, một anh chàng lịch lãm có trí thức địa vị, không hút thuốc không uống rượu, bụng sáu múi, biết nấu ăn ngon và biết dọn dẹp nhà cửa, là một người đàn ông hoàn hảo trong gia đình. Anh chính là kiểu người trong mộng của cô nàng Kavya và bị Humpty xem là tình địch đáng ghét.

Tạm kết:

diễn viên Siddharth Shukla

Thanh tra Shiv sẽ chết thật sự trong lúc làm nhiệm vụ theo ý đồ của đạo diễn và biên kịch phim Cô Dâu 8 Tuổi, và anh cũng sẽ không sống lại như những tin đồn trên mạng VN thêu dệt hiện nay. Kể cả tình tiết nhầm con cẩu huyết như trong truyền thuyết cũng đều là câu view, câu like không đúng sự thật (Làm ơn đừng có bất chấp câu like bằng mọi giá như vậy, đau lòng các Siddians chúng tôi lắm).

Bộ phim Balika Vadhu kể từ sau cái chết của thanh tra Shiv – chồng Anandi đã được nhà sản xuất phát triển theo hướng hoàn toàn mới, chỉ giữ lại cái cốt lõi là chủ đề Tảo Hôn ở Ấn Độ.

Không có Shiv, bạn vẫn sẽ ủng hộ Cô Dâu 8 Tuổi chứ?

Xuân Dung Phạm

Loading Facebook Comments ...