Những kỉ lục thế giới quái đản hết chỗ nói

Tất cả chúng ta đều nghĩ rằng Kỉ Lục Thế Giới là những điều xuất sắc, nhất của nhất, đỉnh của đỉnh…Sự thật là không phải như vậy. Hầu hết các kỉ lục thế giới là quái gở hơn là phi thường, thậm chí đó nhiều khi chỉ là cách để người ta có thể được ghi vào danh sách những cái “nhất” của thế giới.

Nếu còn bán tín bán nghi, hãy thử liếc xuống danh sách 20 người lập kỉ lục thế giới về những điều quái dị dưới đây bạn sẽ hiểu liệu họ có thể truyền cảm hứng cho bạn hay không nhé? Nhưng mà chắc là không đâu, nó thật hết sức… ngớ ngẩn.

  1. Kỉ lục thế giới về tăng cân nhanh nhất

Những kỉ lục thế giới quái đản hết chỗ nóiDonna Simpson – người phụ nữ đến từ New Jersey – đã cố gắng đạt trọng lượng nhanh nhất trong năm 2011 bằng cách nạp vào 20.000 calo mỗi ngày và 30.000 calo vào Giáng Sinh. Một điều chắc chắn là không ai muốn phá vỡ kỉ lục ngu ngốc này, vừa hao tốn vừa hại sức khỏe.

  1. Kỉ lục nhiều pháo bông nhất cắm lên toàn thân và đốt cùng một lúc

Những kỉ lục thế giới quái đản hết chỗ nóiNgày 6/7/2010, Todd DeFazio đã cố phá vỡ kỉ lục thế giới bằng cách cắm lên người 15 quả tên lửa và đốt cháy cùng một lúc. Chắc hẳn anh chàng này muốn là người sáng nhất trong đêm.

  1. Kỉ lục thế giới dùng đầu đập bể nhiều bệ xí toilet nhất

Những kỉ lục thế giới quái đản hết chỗ nóiKevin Shelley đã dùng đầu của mình đập bể 46 cái bệ xí toilet để lập kỉ lục thế giới mới.

  1. Kỉ lục thế giới ném một người ra xa nhất

Những kỉ lục thế giới quái đản hết chỗ nóiJuha Rasanen đã ném một người nặng gần 59 kg ra xa 5.4 mét.

  1. Kỉ lục thế giới đi xe đạp ngược với đàn vi-ô-lông

Những kỉ lục thế giới quái đản hết chỗ nóiChristian Adam đã thiết lập một kỷ lục thế giới mới về việc vừa đạp xe ngược vừa chơi đàn vĩ cầm với 60 km trong năm tiếng đồng hồ và chín phút.

  1. Kỉ lục thế giới bị xe hơi đụng văng xa nhất

Những kỉ lục thế giới quái đản hết chỗ nóiMatthew McKnight lập kỷ lục ngu ngốc này vào ngày 26/10/2001 khi cho một chiếc xe hơi đụng mình sao cho văng xa được 118 feet (gần 36m) trên không. Ông đã bị gãy xương vai, xương chậu, chân và xương cụt ở mông của mình.

  1. Kỉ lục xịt sữa từ mắt ra xa nhất

Những kỉ lục thế giới quái đản hết chỗ nóilker Yilmaz – người Thổ Nhĩ Kỳ đã lập kỉ lục bắn sữa từ mắt ra xa nhất với khoảng cách 9.2 inch vào năm 2004

  1. Kỉ lục thế giới lông tai dài nhất

Những kỉ lục thế giới quái đản hết chỗ nóiNgày 26/8/ 2007, Anthony Victor đến từ Maduri, Ấn Độ, đã lập kỉ lục đáng bất ngờ là có lông tai dài nhất thế giới, hơn 7 inch. Eo ôi!

  1. Kỉ lục về người đàn ông ngậm nhiều rắn trong miệng nhất

Những kỉ lục thế giới quái đản hết chỗ nóiJackie Bibby – người Mỹ đã ngậm đuôi tám con rắn chuông còn sống bằng miệng mà không cần bất kì hình thức bảo hiểm nào vào năm 2002.

10. Kỉ lục xỏ khuyên lên người nhiều nhất

Những kỉ lục thế giới quái đản hết chỗ nóiElaine Davidson – người phụ nữ Brazil đã giữ kỉ lục thế giới là người xỏ khuyên lên cơ thể nhiều nhất vào năm 1903. Hẳn là cơ thể của cô cũng được xem là lủng nhiều lỗ nhất trên thế giới =.=.

11. Kỉ lục nhà vệ sinh nhanh nhất thế giới

Những kỉ lục thế giới quái đản hết chỗ nóiMột kỉ lục nghe có vẻ bốc mùi, đi ị ở tốc độ 55 dặm/giờ trên chiếc xe toilet được trang bị động cơ 140 phân khối. Cảm ơn Colin Furze cho thành tích này. Hi vọng anh ấy hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi “dội shit” bon bon trên đường và không gặp sự cố thắng gấp hay vấp ổ gà ổ voi trên đường :v .

12. Kỉ lục kết hôn với nhiều người nhất

Những kỉ lục thế giới quái đản hết chỗ nóiLinda Lou Taylor – người Indiana – giữ kỉ lục lấy nhiều chồng nhất khi đã kết hôn 23 lần. Thật mỉa mai là hiện bà đang sống độc thân đã được 12 năm.

13. Kỉ lục có nhiều ốc sên trên mặt nhất

Những kỉ lục thế giới quái đản hết chỗ nóiFin Keheler, 11 tuổi, ở Sandy (Utah) đã bao khắp mặt mình là 43 con ốc sên tươi sống và phá kỉ lục của một người trước đó. Như vậy ở kỉ lục dãi nhớt, nhầy nhụa này, chúng ta có đến những 2 người thích chơi ngu.

14. Kỉ lục tiếng ợ to nhất

Những kỉ lục thế giới quái đản hết chỗ nóiPaul Hunn có thể ợ ra âm thanh lên đến 110 đề-xi-ben. Đây là cách để nhanh nhất để tai bạn bị điếc.

15. Kỉ lục là người đầu tiên ói mửa ngoài không gian

Những kỉ lục thế giới quái đản hết chỗ nóiGherman Titov đã nôn ọe trong nhiệm vụ Vostok 2 vào ngày 6/8/1961.

16. Kỉ lục tên địa điểm dài nhất trên thế giới

Những kỉ lục thế giới quái đản hết chỗ nóiTên dài nhất của địa điểm bao gồm 58 chữ cái. Đó là một ngôi làng nhỏ ở xứ Wales: Llanfairpwllgwyngyllgogerychwyrndrobwllllantysiliogogogoch. Có ai biết cách phát âm cái tên này như thế nào không?

17. Kỉ lục chó giữ một ly nước nặng 141g thăng bằng trên mũi xuống nhiều bậc cầu thang nhất

Những kỉ lục thế giới quái đản hết chỗ nóiChó Sweet Pea thuộc giống Shepherd/Border Collie của Úc đã được chủ Alex Rothacker (Mỹ huấn luyện và thực hiện kỉ lục vào ngày 5/1/2008 tại Sport und Schau Show, Verden, Đức.

18. Kỉ lục ngậm nhiều ống hút trong miệng nhất

Những kỉ lục thế giới quái đản hết chỗ nóiSimon Elmore của Đức đã phá vỡ kỉ lục ngậm nhiều ống hút trong miệng nhất lên đến 400 ống trong 10 giây vào năm 2009.

19. Kỉ lục bộ sưu tập lông bị xù ra từ áo hải quân lớn nhất

Những kỉ lục thế giới quái đản hết chỗ nóiMột người thủ thư tại Úc gần đây đã phá vỡ kỉ lục sưu tầm nhiều lông xù ra từ áo hải quân nhất với 22.1 gam thu thập trong 26 năm qua.

20. Kỉ lục ở trong hòm lâu nhất mà vẫn còn sống

Những kỉ lục thế giới quái đản hết chỗ nóiDenek Zahradka của Cộng Hòa Séc vẫn còn sống sau 10 ngày nằm trong hòm bị chôn dưới lòng đất, không có thức ăn, nước uống mà chỉ có thể thở qua một ống thở nối từ bên trong hòm với bên ngoài. Ông đã phá kỉ lục trước đó chỉ có 4 ngày.

ChimXanh

Loading Facebook Comments ...