Hóa trang thành iPhone 6 bị bẻ cong mừng Halloween

Hóa trang thành iPhone 6 bị bẻ cong mừng Halloween

Hãy chứng tỏ sự sáng tạo, óc hài hước và khả năng “nguy hiểm” của mình trong mùa Halloween này với bộ trang phục hóa trang thành iPhone 6 bị bẻ cong được hướng dẫn trong bài nhé!

Hóa trang thành iPhone 6 bị bẻ cong mừng Halloween

Sau khi ra mắt, không lâu sau đó, iPhone 6 bị dính vào scandal dễ dàng bị bẻ cong bằng tay không hoặc bỏ trong túi quần. Đối với nhiều người, đặc biệt là fan mê các sản phẩm của nhà Táo, iPhone 6 bị bẻ cong thực sự được xem là “chuyện kinh dị” cho giới công nghệ. Nỗi ám ảnh này đã bao trùm không gian mạng xã hội với những lời bình bày tỏ sự bất mãn công khai, đau lòng, giận dữ, những tấm ảnh chế là trào lưu ăn theo từ người dùng Apple giáng xuống chiếc điện thoại đời mới dễ bị bẻ cong của nhà Táo.

Chính vì vậy, không có gì là quá khó hiểu khi trang phục hóa trang thành iPhone 6 bị bẻ cong cho mùa Halloween sẽ là một trang phục độc đáo và không kém phần “kinh dị”.

Để hóa trang thành iPhone 6 bị bẻ cong, bạn cần chuẩn bị các phục trang sau (tùy theo từng điều kiện và sự sáng tạo nhất có thể):

Hóa trang thành iPhone 6 bị bẻ cong mừng Halloween

  1. Một bộ áo bó toàn thân màu đen, chất liệu co giãn để thoải mái vận động
  2. Một đôi găng tay trắng lớn
  3. Bìa cứng lớn (hoặc vải, tấm phim nhựa mỏng) được cắt và bo tròn tạo thành hình chủ nhật lớn tỉ lệ thuận với tỉ lệ cơ thể của người hóa trang. Cố định bằng băng keo.
  4. Các icon ứng dụng trên iPhone 6. Bạn có thể tải về trên mạng, in ra và dán chúng lên “màn hình” iPhone 6.
  5. Tạo hiệu ứng bằng cách gập người kèm theo biểu cảm khuôn mặt đau khổ (như hình).
  6. Nếu hóa trang theo cặp, chỉ cần “đối tác” của bạn đội một bộ tóc giả dài và kẹp vào trang phục (như hình) để biểu hiện sự cố iPhone 6 bị hở vỏ. Còn nếu hóa trang một mình thì bạn chỉ cần đính bộ tóc giả vào bộ trang phục iPhone 6 bị bẻ cong của mình.

Chúc bạn một mùa Halloween thành công, vui vẻ với trang phục Halloween iPhone 6 bị bẻ cong của mình và không bị fan cuồng của nhà Táo ném đá.

Loading Facebook Comments ...