Biến kĩ năng ăn vụng của chó yêu thành nghệ thuật

Biến kĩ năng ăn vụng của chó yêu thành nghệ thuật

Không giống như người Việt Nam, mỗi khi phát hiện ra chó mèo ăn vụng là đụng gì chọi đó cho nó lỗ đầu lăn đùng ra mà chết, chủ của Kaya lại đi chụp lại hết tất cả các hình ảnh con chó cưng của mình làm nghệ thuật.

Ảnh nghệ thuật chó ăn vụng

Kaya và những trái dâu xinh tươi đỏ mọng gợi cảm

Trước tiên, bài viết này không dành cho các đối tượng có tình yêu vô bờ với ẩm thực về chó, xin lỗi các bạn! Mình không chỉ trích về sở thích ăn uống của các bạn nhưng cũng không chào đón những bình luận thể hiện sở thích đó ở đây, đó là sự ngược đãi. Theo trào lưu đang hót hòn họt hiện nay trên Facebook, mình chân thành nghiêm túc đề nghị các bạn hãy ngưng ngược đãi người khác (và cả ngược đãi loài chó) đi nhé.

Trở lại với bài viết. Nàng chó 5 tuổi với cái tên hơi bị mĩ miều là Rhodesian Ridgeback Kaya, bé cưng của một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh thực phẩm có sở thích hết sức tao nhã là: ăn vụng.

Kaya có thói quen ăn vụng từ khi còn nhỏ xíu và cho đến một lần, chủ và bạn bè của bé chó này đã bắt quả tang tại trận ẻm đang ăn vụng trong một bữa tiệc của người bạn. Cha chả là gan cùng mình!

Tuy nhiên, thêm một lần nhắc lại là bài này không dành cho “phe ăn chó” bình luận. Không giống như người Việt Nam, mỗi khi phát hiện ra chó mèo ăn vụng là đụng gì chọi đó cho nó lỗ đầu lăn đùng ra mà chết, chủ của Kaya là người thuộc phe yêu chó nên thay vì gầm gào chửi bới đánh đập Kaya, cô này đi chụp ảnh, là ảnh nghệ thuật.

Chủ của Kaya đã phát hiện ra tiềm năng vô cùng thú vị của nàng chó Kaya là biệt tài sử dụng lưỡi để xoáy đồ ăn như một con hươu cao cổ. Cô chủ nhiếp ảnh này cũng đã khéo léo sắp đặt để Kaya có thể dễ dàng tập trung vào “chuyên môn ăn vụng” của mình một cách nghệ thuật nhất. Chó hư tại chủ, vì vậy, hãy để cho tụi nhỏ hư theo cách của bạn!

Không liên quan một chút là khi nhìn vào bộ ảnh này, bạn có tự hỏi Kaya là một con chó hay một con heo-ăn-tạp??? Chó ăn đậu que, dâu tây, cà rốt, táo xanh??? WTHell!?! Thực chất, loài chó có thể ăn được những thứ này như một loại sì-nách (snack) vừa vui miệng vừa bổ sung thêm các vi chất trong thịt không có. Nếu yêu chó, hãy tìm hiểu và cho tụi nhỏ ăn thử. Nhớ tránh xa các loại hành, tỏi và socola nhé, vì đó là thuốc độc đối với chúng, tuyệt đối không cho ăn.

Chúc bạn vui và thêm yêu chó sau khi đọc bài viết này!

Ảnh nghệ thuật chó ăn vụng

…. 50 sắc chuối

Ảnh nghệ thuật chó ăn vụng

……đậu que cũng không chừa

Ảnh nghệ thuật chó ăn vụng

…….bơ đậu phộng làm sao bỏ qua

Ảnh nghệ thuật chó ăn vụng

……cà rốt cũng chén nốt

Ảnh nghệ thuật chó ăn vụng

……..mỗi ngày một quả táo thì không cần phải đến bác sĩ

Cherry Phạm

Loading Facebook Comments ...