Cách làm trang phục Halloween rùng rợn với điện thoại

Cách làm trang phục Halloween rùng rợn với điện thoại

Trang phục Halloween ngày càng sáng tạo và đa dạng. Trong những năm gần đây, xu hướng hóa trang Halloween với sự hỗ trợ của thiết bị kĩ thuật số rất được yêu thích. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp và được một phen “hú vía” với những thân hình bị lủng một lỗ phơi trái tim đang đập phập phồng, đôi mắt lồi ma quái liếc qua liếc lại, những vết thương nứt toác rỉ máu và hàng loạt những hiệu ứng động khác cho bộ trang phục Halloween trên đường.

Cách làm trang phục Halloween rùng rợn với điện thoại

Kỹ sư NASA Mark Rober đã dùng một cặp iPad để tạo nên các bộ trang phục Halloween “đẫm máu”. Và từ ý tưởng này nó đã tạo nên dòng sản phẩm mang tên Digital Dudz để phục vụ cho mục đích giải trí vui vẻ mùa Halloween này.

Cách thức hoạt động của bộ trang phục Halloween này là: Ta mua một cái áo sơ-mi đặc biệt hoặc một cái túi sau đó nhét smartphone hoặc máy tính bảng chạy các ứng dụng Digital Dudz vào. Kết quả là hiệu ứng từ ứng dụng sẽ giúp bạn có một bộ trang phục Haloween hoàn hảo, hiện đại.

Ví dụ, hiện có 6 mẫu hóa trang Halloween với áo thun và thiết bị số bao gồm: con ngươi mắt láo liên, chân dung ma ám trong biệt thự, đôi mắt chú hề quái đản, tim của xác sống đang đập hay cho ai đó “nhát” hơn một chút là đôi mắt mèo xanh lè nhưng đáng yêu.

Ứng dụng Digital Dudz miễn phí cho phép người dùng lựa chọn hình thức hóa trang mà mình thích, bất cứ cái gì thể hiện qua cái lỗ áo thun hay cái túi.

Để minh họa cho những trang phục rùng rợn này, bạn có thể theo dõi trong video clip bên dưới của Rober:

Những chiếc áo này của Rober được bán với giá 29,95 USD (khoảng 600.000 đồng) nhưng ứng dụng Digital Dudz là miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn tự làm áo luôn thì bạn không cần phải tốn tiền gì để mua nữa.

Chúc bạn có một mùa Halloween rùng rợn và nhiều cảm giác mạnh với những trang phục Halloween độc đáo như thế này.

Loading Facebook Comments ...