Bộ ảnh nghệ thuật vẽ phân người nổi tiếng

Bộ ảnh nghệ thuật vẽ phân người nổi tiếng

Claudio Francescato – một họa sĩ tự do chuyên vẽ ảnh nghệ thuật minh họa có văn phòng ở Milan đã nhận được một đơn đặt hàng “khó đỡ”. Khách hàng đó là Sir Cagott (người Anh) đã đặt hàng Claudio Francescato vẽ một bộ ảnh nghệ thuật về phân của những người nổi tiếng trên thế giới.

Bộ ảnh nghệ thuật vẽ phân của người nổi tiếng

Ông khách này đã mời người họa sĩ đến phòng thu của mình với lời giới thiệu khá hấp dẫn: “ Anh có thể vẽ trong phòng thu (studio) của tôi, nó có mùi như hương hoa hồng….thỉnh thoảng là vậy”. Và khi Claudio đến tham quan phòng thu đó, anh mới thật sự hiểu ý nghĩa chữ “thỉnh thoảng” trong câu nói đầy ẩn ý của vị khách hàng người Anh đó là gì. Phân mà ông ấy nói đến là thật. Tất cả những người nổi tiếng (có người còn sống và có người đã chết) đã từng được mời phóng uế trong phòng thu của ông ta.

Thật may mắn là khướu giác của Claudio về mùi khá tệ và anh chấp nhận công việc này. Miêu tả của Claudio nghe có vẻ thú vị: “ Hiện tại, tôi đăng một bức vẽ ảnh nghệ thuật về phân mỗi lần ai đó ngồi lên cái hồ nước lớn đặt ở trung tâm phòng thu. Sir Cagott muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng người nổi tiếng đi ị cũng như người bình thường mà thôi. Nhưng đáng tiếc là, sự thật không có phải như vậy, họ đi ị không giống cách bình thường. Và những bức ảnh nghệ thuật trong bộ sưu tập này của tôi là để chứng minh điều đó”.

Hãy cùng ngắm nhìn bộ sưu tập ảnh nghệ thuật Famous Poops của  Claudio Francescato nhé! Bạn có nhận ra ý nghĩa thật sự của bộ trang này?

Famous Poops

Famous Poops

Famous Poops

Famous Poops

Famous Poops

Famous Poops

Famous Poops

Famous Poops

Famous Poops

Famous Poops

Lời bình: Thật không may cho khách hàng khi gặp phải họa sĩ thích làm theo ý của mình!

Loading Facebook Comments ...