7 ứng dụng điện thoại dùng thư giãn khi đi toilet

Có một sự thật là hầu như những người trẻ thường sử dụng điện thoại khi ngồi trong nhà vệ sinh. 

 7app điện thoại thích hợp dùng trong nhà vệ sinh

Đã có một nghiên cứu cho thấy 16% điện thoại có dính phân, có vẻ buồn cười. Thậm chí nó có trong bài hát của Paul – người thổi kèn trombone – với tên gọi “Playing With Your Phone While Sitting on the Toilet” (chơi với điện thoại trong khi đang ngồi trong nhà vệ sinh). Ngoại trừ những ảnh hưởng xấu như bạn sẽ trễ hẹn, bạn sẽ bị trĩ (ngồi bệ xí quá lâu một cách thường xuyên), các ứng dụng trong bài viết sau khá thú vị. Nó khiến chúng ta trải nghiệm công nghệ trong khoảng thời gian giới hạn mà vẫn cảm thấy “tươi mới”.

1. Instagram

Đây là ứng dụng chỉ tốn có ít phút và dùng nhanh chóng. Bạn sẽ nhận ra một lượng like, comment khá lớn dành cho những hình ảnh trong khi nghỉ ngơi, thư giãn trong bồn tắm chẳng hạn. Cảm thấy phiêu? Hãy cắt ảnh, dùng bộ lọc ảnh và gửi đi một bức ảnh mới từ bồn rửa mặt. Cũng đáng thử phải không, đây là năm 2014 mà.

2. Tinder

Đây là một ứng dụng bắt đầu nổi lên từ hồi 2013, nó giúp mọi người tìm kiếm người yêu (cũng có sử dụng ứng dụng) bằng cách lướt chọn hàng chục bức ảnh chỉ trong vài phút dựa trên các vị trí mong đợi. . Nếu không được chọn, họ cũng không ngại ngùng vì thời gian khá ngắn để người khác nhận biết. Thật sốc biết bao khi nhận ra có khá nhiều người đang “tinder-ing” người yêu trong phòng tắm

3. Words With Friends

Words With Friends rất tốt dùng để thư giãn. Hãy để tâm trí của bạn vượt ra khỏi nỗi lo “cơm áo gạo tiền” và giải trí lành mạnh cùng game này. Đây là trò chơi ô chữ phổ biến nhất dành cho iPhone hiện nay và nó phù hợp với mọi đối tượng

4 . Airpnp

Đây là một ứng dụng dịch vụ giúp người dùng tìm thấy nhà tắm công cộng ở các thành phố sầm uất, hoặc cho phép trả phí để đăng thông tin. Ứng dụng đa nhiệm này khá tiềm năng và chỉ ở dạng web, nếu muốn dùng qua di động, bạn cần đến địa chỉ web airpnp.co trên trình duyệt để bắt đầu.

5. Pinterest

Trực quan và đơn giản, Pinterest là một sự lựa chọn hợp lý và tự nhiên.  Đây là website chia sẻ ảnh theo dạng mạng xã hội, post và phân loại dưới dạng các tấm bảng dán ảnh (hoặc đính vào bằng kim). Người dùng tạo ra và quản lý các bộ sưu tập ảnh theo các chủ đề khác nhau, như theo các sự kiện, sở thích… Người dùng có thể xem các bộ sưu tập của người khác, repin (kéo về) đính vào các bộ sưu tập của mình, hoặc “like” ảnh.

6 . QuizUp

Giống như từ Words With Friends, ứng dụng giải đố này giới thiệu các đấu thủ sẽ chơi game với bạn khi bạn…đi toilet. Game QuizUp cung cấp nhiều mức độ chơi và bạn cần phải hoàn thiện nó qua nhiều lần ổ trong phòng kín (vui nhỉ?).

7. Google Maps

Bối rối quá phải không? Vào toalet thì sao lại đi mở bản đồ làm gì? Thật ra đây là một phương pháp tạo cảm hứng cho trí não của bạn. Nếu bạn chụp ảnh màn hình định vị lại nơi  mà “cảm hứng thăng hoa và nỗi buồn trút bỏ” trong suốt cả năm, bạn sẽ có một bộ sưu tập thật độc đáo, dù hơi quái, phải không nào?

Chim Xanh

Loading Facebook Comments ...