Chim Xanh là trang gì vậy?

con tắc kè

Ý nghĩa của tên website ChimXanh.net mà tác giả muốn hướng đến là dẫn dắt gợi mở cảm hứng sáng tạo mỗi ngày cho người đọc. Giống như loài chim xanh trong câu chuyện cổ tích làm nhiệm vụ kết nối, liên lạc cho những mối lương duyên tốt đẹp vậy. Hi vọng theo thời gian, những nội dung bổ ích có thể khiến mọi người thường xuyên truy cập vào web như một thói quen.

(Hình con tắc kè minh họa không liên quan, thấy dễ thương nên để coi chơi.)

Hình ảnh, bài viết trên ChimXanh hầu hết đều là kết quả của chất xám và quá trình lao động trí óc. Tất cả nội dung đều hướng đến việc gợi mở cảm hứng sáng tạo cho người đọc và vì mục đích xây dựng một cộng đồng người dùng văn minh. Một số hình ảnh minh họa trích dẫn khác, ChimXanh đều cố gắng hết sức trong việc ghi lại nguồn và tên tác giả.

ChimXanh mong muốn những gì đầu tư tâm sức có thể tạo nên ảnh hưởng tích cực cho bạn đọc, tạo nên một cộng đồng biết cách tiếp nhận kiến thức và biết chia sẻ. Vì cho là nhận, ai đó đã nói như vậy.

Nếu bạn sử dụng lại các bài viết từ trang web này, vui lòng trích dẫn tên tác giả cuối bài, nguồn chimxanh.net và email về địa chỉ Gmail là: nhatkythienduong để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất.

Xin cảm ơn và trân trọng vì bạn đã đọc đến dòng này!

Ban Biên Tập

Loading Facebook Comments ...